Home / Ship hàng đi Đài Loan / Nhận gửi thực phẩm chay đi Đài Loan giá rẻ

Nhận gửi thực phẩm chay đi Đài Loan giá rẻ

Thực phẩm chay là một trong những hàng hóa được gửi sang Đài Loan khá phổ biến với đa dạng các sản phẩm nhằm phục vụ cho khách hàng ăn chay và các chùa tại Đài Loan. Skylink Express nhận gửi thực phẩm chay đi Đài Loan với mọi số lượng, giao hàng vận chuyển tận nơi nhanh chóng chỉ từ 1-2 ngày. 

Gửi thực phẩm chay đi Đài Loan

Các mặt hàng đồ chay khá đa dạng với các thực phẩm như: mì gói chay, chao bông mai chay, sườn non chay, phở chay, hạn nêm chay, nước mắm chay, bún gạo chay, bò lát chay, gà viên chay, nấm đông cô, gà lát chay, miến chay, cháo chay, rong biển khô chay, nấm hương chay, mộc nhĩ,..

Đa số các mặt hàng gửi thực phẩm chay đi Đài Loan thường là hàng đồ khô, hàng nguyên liệu chưa chế biến và sản xuất từ bột nên các thủ tục gửi hàng, thông quan khá đơn giản và nhanh chóng.

Công ty Skylink Express nhận gửi đồ ăn thực phẩm đi sang Đài Loan giá tốt nhất và gửi hàng điều đặn lịch trình mỗi ngày, vì thế quý khách hàng không phải chờ đợi và chủ động thời gian gửi hàng cho người thân, bạn bè tại Đài Loan nhanh nhất.

gửi thực phẩm chay đi sang Đài Loan

Một số lưu ý khi gửi đồ chay đi sang Đài Loan

Để quá trình gửi hàng đồ chay đi sang Đài Loan, gửi thực phẩm chay đi Đài Loan nhanh nhất, quý khách hàng nên lưu ý một số thông tin dưới đây để quá trình gửi hàng được nhanh, thuận lợi và phát hàng chính xác nhất.

  • Quý khách hàng nên liên hệ trước với đội ngũ hỗ trợ của Skylink Express để được tư vấn, check hàng nhanh nhất.
  • Quý khách hàng có thể gửi nhiều loại thực phẩm khô không hạn chế mặc hàng, số lượng.
  • Nên đóng gói hàng hóa vào thùng xốp, cartoon để tránh hư hỏng khi vận chuyển.

Hãy đến Skylink Express để thấy được sự chuyên nghiệp trong cách làm việc của chúng tôi. Mỗi một món đồ của quý khách cũng như tài sản của chúng tôi và chúng tôi có trách nhiệm giữ gìn cẩn thận và chuyển đến tận tay người nhận một cách sớm nhất.

Nhanh chóng giao nhận, vận chuyển ship hàng Đài Loan giá rẻ, thông quan, phát hàng tận nơi cho người nhận vào ngày hôm sau hoặc ngày tiếp theo trong giờ hành chính.

  • Vận Chuyển Quốc Tế Skylink EXpress
  • Hotline Tư vấn: 0901 851 479
  • 09 Nguyễn Trọng Lội, P.4, Q.Tân Bình,TPHCM.
  • Email: nguyenvantri85@gmail.com
  • Giao hàng vận chuyển mọi hàng hóa quốc tế đặc biệt là tuyến Việt - Đài Loan, Singapore, Malaysia, Trung Quốc.
 

About Skylink

Check Also

gui-hang-di-malaysia-singapore-dailoan

Gửi hàng đi Đài Loan tiết kiệm tại Skylink Express

Việc vận chuyển gửi hàng đi Đài Loan bằng đường hàng không trở nên phổ …